Giới thiệu về Ecalite  Hệ thống đại lý  Chính sách bảo hành  Tuyển dụng  Tin tức  Liên hệ
logo
 

Tổng đài (1.000đ/Phút)

1900.0210

 0
Trang chủ » Tin truyến thông

[Afamily.vn] Khám phá 5 chức năng giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng của lò vi sóng Ecalite

  Thứ Bảy, 17/09/2022 | 10:52 GMT+7

Lò vi sóng là một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu của gia đình bởi lò vi sóng đa dạng về mẫu mã, chức năng, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu ăn. Bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tham khảo 5 chức năng giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng của lò vi sóng Ecalite nhé!

Khám phá 5 chức năng nấu của lò vi sóng giúp tiết kiệm thời gian
Khám phá 5 chức năng nấu của lò vi sóng giúp tiết kiệm thời gian

1. Chức năng 5 mức vi sóng để hâm nóng và nấu thức ăn

Để hâm nóng và nấu thức ăn cho phép bạn chọn công suất với 5 mức khác nhau. Nhấn " Microwave" để cài đặt công suất vi sóng, công suất sẽ hiển thị theo thứ tự "P100", "P80", "P50", "P30", "P10".

Tùy vào món ăn mà ta sẽ điều chỉnh công suất nấu cho phù hợp. Công suất càng cao thì nhiệt độ sẽ càng cao nên thức ăn mau chín hơn giúp tiết kiệm thời gian nấu. Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh công suất nấu thích hợp để thức ăn không bị cháy, khét.

Điều chỉnh công suất phù hợp với từng loại thức ăn
Điều chỉnh công suất phù hợp với từng loại thức ăn

2. Chức năng rã đông

Đối với các thực phẩm tươi sống nếu muốn giữ được lâu và không bị hư thì phải cho vào ngăn đông của tủ lạnh. Khi nấu ăn thì phải lấy thực phẩm ngăn đông ra và chờ vài tiếng đồng hồ để rã đông tự nhiên. Nhưng giờ đây với sự trợ giúp từ chiếc lò vi sóng hiện đại của Ecalite, bạn có thể rã đông thức ăn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Rã đông thực phẩm nhanh chóng và tiện lợi.

Rã đông thực phẩm nhanh chóng và tiện lợi
Rã đông thực phẩm nhanh chóng và tiện lợi

Để sử dụng chức năng rã đông, bạn chỉ cần chọn loại thức ăn cần rã đông sau đó chọn trọng lượng thức ăn thì lò sẽ tự động điều chỉnh công suất và thời gian. Lò cho phép rã đông thực phẩm theo trọng lượng từ 100-2000g và theo thời gian lên tới 95 phút tùy theo nhu cầu rã đông của người dùng.

Việc rã đông chỉ trong vòng vài phút tùy theo trọng lượng của thức ăn, như thế bạn có thể dễ dàng chế biến món ăn ngay sau khi lò rã đông xong mà không cần phải đợi hàng tiếng đồng hồ như thông thường. Lò vi sóng là thiết bị trong nhà bếp mang lại sự tiện lợi cho gia đình, tiết kiệm thời gian nấu ăn.

3. Chức năng nướng và nướng kết hợp

Ngoài chức năng rã đông, hâm nóng thì lò vi sóng Ecalite còn tích hợp chức năng nướng. Với chức năng nướng bạn có thể dễ dàng nướng thịt, sườn, gà,... thời gian nướng tối đa là 95 phút. Tuy nhiên bạn cần thái nhỏ thực phẩm trước khi nướng, khi sử dụng chức năng nướng thì lò vi sóng sẽ tỏa đều nhiệt bên trong lò giúp làm chín và giòn thức ăn.

Nướng kết hợp giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn
Nướng kết hợp giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn

Chức năng nướng kết hợp trên thiết bị bếp Ecalite giúp tiết kiệm thời gian hơn so với sử dụng chức năng nấu và nướng riêng rẽ. Vì chế độ nướng kết hợp này sẽ nướng bề mặt ngoài của thức ăn và vi sóng nấu chín phần bên trong thức ăn. Giúp thức ăn chín từ bên trong và vàng bên ngoài giống như nướng hoàn toàn.

4. Chức năng nấu nhiều giai đoạn

Chức năng nấu kết hợp nhiều giai đoạn giúp bạn thực hiện liền mạch 2 công đoạn mà không cần phải dừng lò lại để điều chỉnh. Ví dụ: Nếu bạn muốn rã đông sau đó nấu, thì sau khi rã đông xong chuông sẽ kêu một lần sau mỗi giai đoạn và giai đoạn nấu tiếp theo sẽ bắt đầu.

Nhờ chức năng nấu nhiều giai đoạn của lò vi sóng mà bạn có thể rảnh tay làm việc khác, không cần điều chỉnh thêm chức năng nấu sau khi rã đông xong.

Thực hiện 2 công đoạn nấu liền mạch mà không cần phải điều chỉnh thêm
Thực hiện 2 công đoạn nấu liền mạch mà không cần phải điều chỉnh thêm

5. Các chương trình tự động

Mỗi lò vi sóng đều có thực đơn nấu tự động riêng, tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng. Bạn chỉ cần chọn loại thức ăn cần nấu trên bảng điều khiển như pizza, thịt, cá,... rồi sau đó nhập trọng lượng thức ăn vào. Lò vi sóng sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ, công suất và thời gian thích hợp cho món ăn đó. Bạn chỉ cần đợi lò vi sóng báo thức ăn đã chín và lấy ra thưởng thức.

Lò vi sóng Ecalite được tích hợp nhiều chức năng như vậy chắc chắn sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm thời gian nấu nướng, chế biến các món ăn ngon và tiện lợi hơn. Đây sẽ là thiết bị sử dụng cho nhà bếp đáng để bạn cân nhắc mua sắm cho gia đình. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các chức năng của lò vi sóng để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Ecalite là thương hiệu thiết bị nhà bếp thông minh, tin cậy và chất lượng tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Ecalite Việt Nam

Địa chỉ: 251 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://ecalite.com

Điện thoại: (028) 385 33333 - Hotline: 1900.0210

Email: info@ecalite.com

Nguồn: Afamily.vn
https://afamily.vn/kham-pha-5-chuc-nang-giup-tiet-kiem-thoi-gian-nau-nuong-cua-lo-vi-song-ecalite-20220704230046061.chn
Ý kiến về: [Afamily.vn] Khám phá 5 chức năng giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng của lò vi sóng Ecalite

Tin Nổi Bật

Tin Xem Nhiều

flower
flower flower flower flower flower flower

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN ECALITE

Đừng bỏ lỡ các thông tin sản phẩm mới và khuyến mãi hấp dẫn

Load...
flower