Giới thiệu về Ecalite  Hệ thống đại lý  Chính sách bảo hành  Tuyển dụng  Tin tức  Liên hệ
logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.9393

 0
Trang chủ » Hướng dẫn sử dụng sản phẩm » Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi

Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Ecalite EH-AT700T

  Thứ Ba, 05/07/2022 | 09:38 GMT+7
Máy hút mùi Ecalite EH-AT700T với thiết kế nhỏ gọn và công suất cao 750m3/h đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Trong bài viết này, cùng tham khảo hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Ecalite EH-AT700T để vận hành máy hiệu quả hơn nhé!

hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Ecalite EH-AT700T

Giới thiệu bảng điều khiển máy hút mùi Ecalite EH-AT700T

Máy hút mùi Ecalite EH-AT700T được trang bị bảng điều khiển cảm ứng thông minh và hiện đại. Các ký hiệu trên máy hút mùi được thể hiện rõ ràng và trực quan giúp người dùng dễ nhận biết và thao tác. Bên cạnh đó, cảm biến tích hợp rất nhạy và chính xác, có thể thao tác dễ dàng ngay cả khi tay ướt.

Trên bảng điều khiển máy hút mùi này của thương hiệu Ecalite bao gồm các phím thao tác như sau: Phím nguồn, tăng/giảm công suất hút và phím bật/tắt đèn.

giới thiệu bảng điều khiển máy hút mùi Ecalite EH-AT700T
Bảng điều khiển bao gồm: phím nguồn, tăng/giảm công suất hút, phím đèn LED

Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Ecalite EH-AT700T

Bạn đã mua máy hút mùi Ecalite EH-AT700T nhưng chưa biết cách vận hành? Sau đây sẽ là hướng dẫn cách sử dụng máy hút mùi Ecalite EH-AT700T giúp các bạn hiểu rõ hơn về máy nhé :

Cách chọn công suất hút

Trước khi chọn công suất, bạn ấn phím nguồn ở ngoài cùng bên trái để mở máy. Tiếp đến trên bảng điều khiển có dấu (+/-) để bạn thao tác tăng/giảm công suất của máy. Khi ấn dấu cộng (+) công suất sẽ tăng 1 bậc. Khi ấn dấu trừ (-) công suất sẽ giảm 1 bậc.

cách chọn công suất máy hút Ecalite EH-AT7000TChạm cảm ứng (+/-) để tăng/giảm công suất hút

Công suất máy hút mùi âm tủ Ecalite EH-AT700T có 3 tốc độ hút tăng dần từ 1 - 3. Với các món hấp, canh, hầm hoặc các món ăn khác không dùng nhiều dầu mỡ, người dùng có thể chọn để công suất ở mức 1 hoặc 2 . Riêng với các món chiên xào, món có nhiều khói mùi,... bạn nên chọn chạy công suất ở mức 3 thì hợp lý hơn.

Cách bật và tắt đèn máy hút mùi

Máy hút mùi Ecalite EH-AT700T được trang bị 2 đèn LED tròn độc đáo. Đèn giúp chiếu sáng được các góc khuất của gian bếp, hỗ trợ người nội trợ nấu ăn dễ dàng hơn vào buổi tối.

Để bât hoặc tắt đèn, bạn chỉ cần chạm vào nút ngoài cùng bên tay phải. Nút đèn cảm ứng dễ dàng thao tác, có thể bật đèn kể cả khi không sử dụng máy hút để thuận tiện hơn trong việc nấu ăn.

cách tắt/bật đèn máy hút Ecalite EH-AT700T
Bật đèn LED để hỗ trợ nấu ăn vào buổi tối

Cách tắt máy hút mùi Ecalite EH-AT700T

Sau khi sử dụng xong máy hút mùi, bạn chỉ cần chạm 2 lần vào nút nguồn để tắt máy. Nút tắt bật máy hút mùi Ecalite thao tác cảm ứng nhanh nhạy, chạm 1 lần để mở và 2 lần để tắt giúp người dùng sử dụng đơn giản hơn.

cách tắt máy hút mùi Ecalite EH-AT700T
Chạm 2 lần vào nút nguồn để tắt máy hút

Một số lưu ý khi sử dụng máy hút mùi Ecalite EH-AT700T

Máy hút mùi là một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu cho không gian bếp trong gia đình. Dưới đây là một vài lưu ý khi sử dụng để máy hút mùi Ecalite EH-AT700T hoạt động hiệu quả và bền lâu:
  • Điều chỉnh công suất phù hợp: Mỗi máy đều thiết lập mức độ hút khác vì vậy chúng ta cần điều chỉnh công suất phù hợp với máy, tránh tình trạng máy vượt quá công suất dẫn đến máy hút bị hỏng, không còn hoạt động.
  • Vị trí lắp máy hút: Chọn lựa vị trí thông thoáng, khoảng cách từ ngăn bếp đến vị trí máy hút là 60cm - 80cm.
  • 5 phút sau khi nấu nướng mới nên tắt máy: Sau khi nấu nướng xong bạn không nên tắt máy luôn bởi có thể không hút hết mùi còn bám lại. Lời khuyên của chúng tôi là để thêm 5 phút nữa rồi mới tắt máy hút mùi.
  • Vệ sinh thường xuyên: Để máy hút mùi hoạt động hiệu quả và có tuổi thọ lâu hơn, cần phải thường xuyên vệ sinh lưới lọc và thân ống máy hút mùi. Sử dụng than hoạt tính, thời gian thay than tốt nhất là từ 6 tháng đến 1 năm. Nên bảo dưỡng máy hút mùi một năm/lần.
một số lưu ý khi sử dụng máy hút mùi Ecalite EH-AT700T
Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng máy hút mùi

Bài viết trên đây Ecalite Việt Nam đã hướng dẫn cách sử dụng máy hút mùi Ecalite EH-AT700T một cách chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng và vận hành máy một cách hiệu quả.
Ý kiến về: Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Ecalite EH-AT700T

Tin Nổi Bật

Tin Xem Nhiều

flower
flower flower flower flower flower flower

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN ECALITE

Đừng bỏ lỡ các thông tin sản phẩm mới và khuyến mãi hấp dẫn

Load...
flower